ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผจงจิต ติ๊บประสอน
หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ
อาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจ
(วิชาเอกการจัดการธุรกิจ)
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล: phachongchit@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ: เศรษฐศาสตร์ทั่วไป, เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ, การประเมินความคุ้มค่าทางเศรษฐศาสตร์, การจัดการเศรษฐกิจและเทคโนโลยีเพื่อชุมชน, การเพิ่มผลผลิต, การวิเคราะห์ธุรกิจเชิงสถิติ, การวิจัยธุรกิจ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา
อาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจ
(วิชาเอกการจัดการธุรกิจ)
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล: kanokwanlp@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดารารัตน์ ธาตุรักษ์
อาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจ
(วิชาเอกการจัดการธุรกิจ)
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล: dararat_6@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร แปลงมาลย์
อาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจ
(หัวหน้าวิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล)
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล:
ความเชี่ยวชาญ: กลยุทธ์การตลาด, การออกแบบระดับคุณค่าผลิตภัณฑ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติวัฒน์ ตาคำ
อาจารย์ประจำสาขาบริหารธุรกิจ
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล: aj_thitiwat@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ: Information Management, Knowledge Management, Ontology, Traceability System, Data Integration, MarTech
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นราวิชญ์ ความหมั่น
อาจารย์ประจำสาขาบริหารธุรกิจ
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 161
อีเมล: naravittom@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร ศรีชนาพันธ์
อาจารย์หลักสูตรการบัญชี
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 164
อีเมล: punjaporn@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ:
อาจารย์นงนุช ตั้งใจเจริญทรัพย์
อาจารย์หลักสูตรศึกษาทั่วไป
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 134
อีเมล: peipei@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ: การสอนภาษาอังกฤษเพื่อรองรับมาตรฐาน CEFR, การสอนภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น
อาจารย์หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 129
อีเมล: phairot_chai@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ: ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น, การจัดการทางวัฒนธรรม
อาจารย์เอมอร พิพัฒน์วัฒนะโยธิน
อาจารย์หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ
เบอร์โทร: 054-342547-8 ต่อ 129
อีเมล: aim_ornpipat@rmutl.ac.th
ความเชี่ยวชาญ: การจัดการห้องพัก, จิตวิทยาบริการ, การดำเนินการงานส่วนหน้าโรงแรม, การบริหารการจัดอาหารและเครื่องดื่ม, การดำเนินงานภัตตาคารและการบริการจัดเลี้ยง, ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ, การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา