โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-26 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-01-26

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดประชุมสัญจรนโยบายและแนวทางบริหารจัดการ
ศุกร์ 26 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร ศรีชนาพันธ์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว  คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา ในโอกาสประชุมสัญจรชี้แจงนโยบายและแนวทางบริหารจัดการ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1