โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดประชุมสัญจรนโยบายและแนวทางบริหารจัดการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 26 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร ศรีชนาพันธ์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว  คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณะบริหารธุรกิจศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา ในโอกาสประชุมสัญจรชี้แจงนโยบายและแนวทางบริหารจัดการ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง
         การจัดประชุมดังกล่าวมีการแนะนำคณะผู้บริหาร รองคณบดี ภารกิจในการพัฒนางาน  เสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และถ่ายทอดนโยบายจากผู้บริหารคณะฯ ส่วนกลางสู่พื้นที่ลำปาง เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนอย่างมีส่วนร่วมสู่เป้าหมายที่เป้าหมายที่กำหนดไว้ร่วมกัน
         ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพ :จตุพร  โปธาคำ
         ที่มาของข่าว : ปฑิตตา  แสนจิตร
         ภาพกิจกรรม