โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-20 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-08-20

สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ จัดสัมมนาโครงการ "Food Stylist กับเทคนิคการถ่ายภาพ" เพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร
พฤหัสบดี 20 สิงหาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

19 สิงหาคม 2563 สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการ Food Stylist กับเทคนิคการถ่ายภาพ ถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการจัดตกแต่งจานอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาหาร ณ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมี ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากอาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากร ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1