โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

9 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดพิธีกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ กล่าวถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร ณ อาคารอเนกประสงค์ เพื่อเแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
     โอกาสนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ บริเวณแปลงนาสาธิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลอีกด้วย
     ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
     ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง / งานบริการ
     ภาพกิจกรรม