โลโก้เว็บไซต์ วิดีโอแนะนำ : ประมวลภาพกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2023 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วีดิทัศน์ประมวลภาพกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2023: รู้จัก รู้หลัก แล้วจะรัก KM วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ดูวีดิทัศน์ประมวลภาพ ที่ URL  RMUTL KM Channel

หรือ ดูกิจกรรมย้อนหลัง ที่ URL   Facebook Page rmutlkm

รายละเอียด: กิจกรรม RMUTL KM DAY 2023 “รู้จัก รู้หลัก แล้วจะรัก KM”