โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 18 น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 15 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

เช้านี้ (วันที่ 15 กรกฎาคม 2566) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ครั้งที่18  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประจำทุกปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง  เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์
         สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวใช้เส้นทางจากอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ไปตามถนนคลองชลประทาน ถนนพหลโยธิน ลำปาง- งาว มุ่งหน้าสู่วันพระธาตุเสด็จ ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง รวมระยะทาง 4 กิโลเมตร ทั้งนี้รายได้จากการจัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติฯ  จะทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยต่อไป
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง
          RMUTLL ON VDO