โลโก้เว็บไซต์ วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า  และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 31 มีนาคม 2566 นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย นางศุภัคษา  ศรีวิชัยลำพรรณ์  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และพนักงาน  ร่วมวางพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ  เนื่องใน “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า  และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566  โดยมี นายภูสิต  สมจิตต์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  เป็นประธานในพิธี ณ  ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก
          อนึ่ง วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ตรงกับวันที่ 31 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 ทางราชการถือเป็นวันสำคัญของชาติ เพื่อให้รัฐบาล และประชาชนชาวไทยได้รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อราษฎรและแผ่นดินไทย