โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์ ประจำปี 2566 | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 มกราคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 18 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดแข่งขันกีฬาบุคลากรสัมพันธ์ ประจำปี 2566 ณ อาคารโรงยิมเนเซี่ยม เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬาด้วยการออกกำลังกายและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด
          สำหรับการจัดแข่งขันกีฬาดังกล่าวประกอบด้วยกีฬาเปตอง แชร์บอล ตะกร้อ  แบดมินตัน ชูทบาสสามัคคี ปาเป้า และโบว์ลิ่งมหาสนุก โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 4 ทีม คือ ทีมสีม่วง ทีมสีน้ำเงิน ทีมสีเขียว และทีมสีน้ำตาล โอกาสนี้มีการจับสลากรางวัลเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2566 อีกด้วย
          ข่าว : จารุวรรณ สุยะ
          ภาพ : จตุพร โปธาคำ / จารุวรรณ  สุยะ