โลโก้เว็บไซต์ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านวิชาการ ระหว่าง มทร.ล้านนา น่าน กับ ร.ร.สตรีศรีน่าน | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพฤหัสบดีที่ 26 ม.ค. 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน , รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร , ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ , ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  และนางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานด้านวิชาการ กับโรงเรียนสตรีศรีน่าน โดย นายไตรพฤก ผางาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีน่าน และคณะครูผู้บริหาร  ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสตรีศรีน่าน