โลโก้เว็บไซต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิทยบริการ นำทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยบริการ ร่วมทำฉีดพ่นสารทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค  | งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มีนาคม 2563 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิทยบริการ นำทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยบริการ ร่วมทำฉีดพ่นสารทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค  โดยแนวทางการทําความสะอาดสําหรับพื้นที่สัมผัสเชื้อ COVID-19  บริเวณห้องสมุด ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องประชุม ลีฟและทางเดิน อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา