โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-26 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-08-26

กองบริหารทรัพยากรลำปาง รับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน หน่วยงานสนับสนุน
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 นางสาวปภาวรินท์ บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร ลำปาง พร้อมด้วยคณะกรรมการรับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน หน่วยงานสนับสนุน กองบริหารทรัพยากร เข้ารับการตรวจประเมินฯ ตามตัวบ่งชี้ ประจำปี2564 และรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน  เพื่อนำไปพัฒนา ปรับปรุงการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา  ณ ห้องประชุมงานประกันคุณภาพ  ชั้น 2  อาคารกองการศึกษา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1