โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ กีฬานายช่าง นั่งเล่นในสวน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการ “กีฬานายช่าง นั่งเล่นในสวน” ตั้งแต่เวลา ๑๕.๓๐ โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติมาเป็นประธานในการจัดงาน มีผู้เข้าร่วมงานทั้งคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ที่มาข่าว :  อ.พิทูร นพนาคร