โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณ หน่วยงานสนับสนุนการบริจาคโลหิตแก่สภากาชาดไทย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนการบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดชียงใหม่
         การเข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณดังกล่าวจัดโดยเหล่ากาชาดจังหวัดภาค 10 ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา แม่ฮ่องสอน ลำปางและลำพูน โดยจังหวัดลำปางมีหน่วยงานที่เข้ารับฯ  6 หน่วยงาน ประกอบด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรลำปาง ภาค 5  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลำปาง โรงเรียนลำปางกัลยาณี  โรงเรียนอัสสัมชัญลำปางและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง