โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-26 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-26

สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ กีฬานายช่าง นั่งเล่นในสวน
จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการ “กีฬานายช่าง นั่งเล่นในสวน” ตั้งแต่เวลา ๑๕.๓๐ โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติมาเป็นประธานในการจัดงาน มีผู้เข้าร่วมงานทั้งคณาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   ที่มาข่าว :  อ.พิทูร นพนาคร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1