โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-05 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-08-05

วิศวกรรมการผลิต มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 13 พร้อมคว้า 2 รางวัล
ศุกร์ 5 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ (วิศวกรรมการผลิต) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น พร้อมรับ 2 รางวัลจากรายการที่สมัครเข้าแข่งขัน           การจัดแข่งขันดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงออกด้านความรู้ทางวิศวกรรมในสาขาต่างๆ ของนักศึกษาทั้ง 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1