โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจ ร่วมกิจกรรม ภารกิจคิดเผื่อ ขับเคลื่อนอนาคตด้วยนวัตกรรม เพื่อผู้สูงอายุและคนพิการ ไปกับ Jump Thailand Hackathon 2024 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

AIS Academy ร่วมกับกรมกิจการผู้สูงอายุ และกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (กระทรวง พม.) ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัย มาระดมสมองกับกิจกรรมการแข่งขัน Jump Thailand Hackathon 2024 พิชิต  “ภารกิจคิดเผื่อ ขับเคลื่อนอนาคตด้วยนวัตกรรม” โดยมุ่งเน้นแก้ไขประเด็นทางสังคมด้วย Digital Technology เพื่อนำมาต่อยอดให้ใช้งานได้จริง ผ่าน 4 โจทย์ ดังนี้

1. Better Elders: เราจะทำให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพกายและใจดีขึ้นได้อย่างไร

2. Super Senior: เราจะทำให้ผู้สูงอายุสามารถดำรงชีวิตประจำวันด้วยตนเองได้อย่างไร

3. Disable: เราจะทำให้คนพิการสามารถทำงานได้ตามศักยภาพในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมได้อย่างไร

4. Handy-Cap: เราจะทำให้คนพิการดำรงชีวิตประจำวันด้วยตนเองได้อย่างไร

ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 200,000 บาท

พร้อมโอกาสในการร่วมงานกับ AIS  และการพัฒนาโครงการให้เกิดขึ้นจริงร่วมกับกระทรวง พม.

รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567  ทางเว็บไซต์ https://www.jumpthailand.com/

ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการ JUMP Thailand Hackathon 2024 ได้บน Facebook page: JumpThailand

#JumpThailand #ภารกิจคิดเผื่อ