โลโก้เว็บไซต์ ทำบุญคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

เช้าวันนี้ (22 ธ.ค.66) ที่บริเวณห้องโถง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) อาจารย์กร จันทรวิโรจน์ หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีทางศาสนาทำบุญคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ปัจจุบัน อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีประกอบพิธีทำบุญดังกล่าว

ทั้งนี้การประะกอบพิธีทำบุญคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ในครั้งนี้ มีวัตถุเพื่อให้นักศึกษาและบุคลากร ได้สืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และมุ่งเน้นให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นของตนเอง

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ