โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรและจิตอาสาเพื่อแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

เช้านี้ (11 สิงหาคม 2566) เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมจิตอาสาเพื่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ลงนามถวายพระพรและดำเนินกิจกรรมจิตอาสา
       สำหรับวันแม่แห่งชาติตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี โดยมีกิจกรรมที่ปฏิบัติกันคือ ประดับธงชาติตามอาคารบ้านเรือน การจัดกิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับวันแม่  การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนกุศล เพื่อรำลึกถึงพระคุณของแม่ และการนำพวงมาลัยดอกมะลิไปกราบขอพรจากแม่
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ