โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแฟลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมาย บนพื้นฐาน “รู้ตน รู้ทีม รู้องค์กร” | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 25 กรกฏาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์  รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนากลยุทธ์และวางแผนบุคลากรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The Predictive Index : PI) ณ ห้องประชุมซอมพอ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  บนพื้นฐาน “รู้ตน รู้ทีม รู้องค์กร” โดยมีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนเข้าร่วม จำนวน  100  คน
         การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรเกิดความรู้และเข้าใจพฤติกรรมของตนเอง พฤติกรรมที่มีความแตกต่างของเพื่อนร่วมงาน ผ่านระบบและเครื่องมือประเมิน The Predictive Index ( PI ) ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล โดยทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของบุคลากรในองค์กรเป็นรายบุคคล เพื่อเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรให้ดีขึ้น รวมถึงเป็นการต่อยอดการใช้เครื่องมือ สำหรับการวางแผนกลยุทธ์ แผนพัฒนาบุคลากร และแผนการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรที่เหมาะสม อันจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กรตามนโยบายการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยของอธิการบดีฯ บนพื้นฐาน “รู้จักตน รู้จักทีม  รู้จักองค์กร”
         ทั้งนี้เวลา 11.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ให้เกียรติชี้แจงนโยบายแนวทางการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยฯ นโยบายการพัฒนาและสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยอีกด้วย
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : จตุพร  โปธาคำ