โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี ลงพื้นที่พบปะผู้บริหารลำปาง พร้อมมอบนโยบายการบริหารจัดการมหาวิทยาลัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 เวลา 16.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้นำทีมผู้บริหารจากส่วนกลางซึ่งประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และรองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้พบปะคณะผู้บริหารชุดใหม่ของ มทร.ล้านนา ลำปาง ประกอบด้วย ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารพื้นที่ลำปาง ผู้อำนวยการกองการศึกษา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร รองคณบดีพื้นที่และผู้ช่วยคณบดีทั้ง 3 คณะ เพื่อชี้แจงถึงนโยบายและแนวทางการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้มีการบูรณาการศาสตร์ระหว่างคณะส่วนกลางกับพื้นที่ หรือแม้กระทั่งศาสตร์ที่อยู่ในพื้นที่เอง โดยผ่านการพัฒนาและสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นระบบ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยได้มีนโยบายซึ่งเป็นแผนเร่งด่วนในการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานที่สำคัญให้สอดคล้องกับบริบทในปัจจุบันให้มากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบสารสนเทศ ระบบน้ำประปา ห้องน้ำ และโซล่าเซลล์ เป็นต้น นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมประชุมยังได้มีการแลกเปลี่ยนแนวคิดการพัฒนารวมถึงนโยบายการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยในระดับคณะ ทั้งนี้เพื่อให้ผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างยั่งยืนต่อไป
       ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กนกวรรณ เวชกามา
       ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ