โลโก้เว็บไซต์ BALA ลำปาง ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปัว ในโอกาสศึกษาดูงานหลักสูตรการบัญชี | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

14 กรกฎาคม 2566 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วย ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปัว จังหวัดน่าน จำนวน 30 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานหลักสูตรการบัญชี เพื่อเสริมสร้างทักษะ ความรู้และประสบการณ์ ในการจัดการเรียนการสอนและเป็นแนวทางในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา
       สำหรับการศึกษาดูงานดังกล่าวมีการชมวิดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย การนั่งรถรางชมมหาวิทยาลัยฯ โดยหลักสูตรการท่องเที่ยวและบริการ การศึกษาดูงาน ณ หลักสูตรการบัญชีและร่วมกิจกรรมทางการบัญชี ณ ห้องบัญชีดิจิทัล  ซึ่งได้รับความสนใจจากคณะศึกษาดูงานเป็นอย่างมาก
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ
       ที่มาของข่าว : สุพรรณี  ชุ่มทิ  / ปทิตตา แสนจิตร