โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ "เปิดบ้านวิชาการ BALA ประจำปีการศึกษา 2563"

วันนี้ (16 ธ.ค.63) ที่บริเวณลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.พวงทอง วังราษฏร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการ "เปิดบ้านวิชาการ BALA ประจำปีการศึกษา 2563" สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ BALA มีคณาจารย์ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมโครงการและร่วมจัดบูธแสดงนิทรรศการผลงานวิชาการและองค์ความรู้ ประกอบด้วย 1.หลักสูตรการบัญชี 2.หลักสูตรการจัดการ 3.หลักสูตรการตลาด 4.หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ อาทิ กิจกรรมการประกวดชุดรีไซเคิล กิจกรรมการประกวดร้องเพลง กิจกรรมจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นต้น

ทั้งนี้โครงการ "เปิดบ้านวิชาการ BALA ประจำปีการศึกษา 2563" มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะวิชาการให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ และเพื่อให้นักศึกษาแต่ละสาขาวิชาได้นำความรู้ วิชาการจากการเรียนมาพัฒนาทักษะความสามารถมาเผยแพร่ภายในงานในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ