โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-16 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-12-16

พุธ 16 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ "เปิดบ้านวิชาการ BALA ประจำปีการศึกษา 2563"  วันนี้ (16 ธ.ค.63) ที่บริเวณลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.พวงทอง วังราษฏร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการ "เปิดบ้านวิชาการ BALA ประจำปีการศึกษา 2563" สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ BALA มีคณาจารย์ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1