โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะและเชี่ยวชาญเฉพาะ และพนักงานราชการ ครั้งที่ 1/2563 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 สิงหาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดให้มีการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้าเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะและเชี่ยวชาญเฉพาะ และพนักงานราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลล้านนา ครั้งที่ 1/2563 ในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และรายละเอียดการเข้าสอบสัมภาษณ์ในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ และสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ https://entrance.rmutl.ac.th/Dep/