โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ สนง.ประกันสังคมจังหวัด ลำปาง จัดโครงการประกันสังคมสู่สถานศึกษา 63 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 สิงหาคม 2563 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับ สำนักงานประกันสังคมจังหวัด ลำปาง จัดโครงการเผยแพร่ให้ความรู้เรื่องการประกันสังคม สู่สถานศึกษา ประจำปี 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับงานประกันสังคมแก่นักศึกษาก่อนจะเข้าสู่ตลาดแรงงาน โดยมีนศ. เข้าร่วมโครงการจำนวน 110 คน ณ ห้องเธียร์เตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยการประสานงานจาก อ.กรณิศ เปี้ยอุดร  อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการธุรกิจ

ทั้งนี้ การดำเนินกิจกรรมดังกล่าว ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยคัดกรองผู้เข้าร่วมโครงการตามข้อกำหนดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ภาพ/ข่าว : อ.กรณิศ เปี้ยอุดร