โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-29 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-29

สาขาการตลาดและการตลาดดิจิทัล จัดอบรมเตรียมพร้อมการสมัครงานและสัมภาษณ์งานเพื่อพิชิตใจนายจ้าง
พฤหัสบดี 29 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดย ผศ.ดร.อัจฉราพร แปลงมาลย์ หัวหน้าวิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัลและอาจารย์สรวิทย์ ปานพินิจ อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้จัดโครงการพัฒนากำลังคนนักวิชาชีพที่เน้นปฏิบัติการ (สหกิจ) หลักสูตรบริหารธุรกิจ(การตลาด) ปีงบประมาณ 2567 เพื่อทำการอบรมในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Team ให้กับนักศึกษาในหลักสูตร หัวข้อ “การอบรมการเตรี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1