โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-11 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-11

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดแข่งขันกีฬา ซอมพอเกมส์ ครั้งที่ 38 3-8 ธ.ค 66 นี้
พุธ 11 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 38 “ซอมพอเกมส์” พร้อมกล่าวต้อนรับผู้บริหาร ผู้ควบคุมทีม ผู้ฝึกสอนและนักศึกษา จาก 5 เขตพื้นที่ 1 วิทยาลัย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ ชี้แจงรายละเอียดการจัดการแข่งขัน ชนิดกีฬา และหารือเกี่ยวกับการจัดงานร่วมกัน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1