โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-13 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-09-13

อธิการบดีฯ ลงพื้นที่ลำปาง คัดสรรผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยสู่ตราสินค้าราชมงคลล้านนา
พุธ 13 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันนี้ (13 กันยายน 2566) ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยด้วยผลิตภัณฑ์ ผลผลิต มทร.ล้านนา มาตรฐาน (กินได้ ใช้ได้)  ลงพื้นที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1