โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-07 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-09-07

ราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม RMUTLL OPEN HOUSE เปิดบ้านหลังที่สอง เปิดมุมมองทางการศึกษา
พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันนี้ (วันที่ 7 กันยายน 2566) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดกิจกรรมเปิดบ้านราชมงคลล้านนา ลำปาง ภายใต้แนวคิด “ เรียน รู้ เล่น ด้านบริหารธุรกิจ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยี นวัตกรรมและเกษตรอุตสาหกรรม”  ณ อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมต้อนรับคณะครู นักเรียน และนักศึกษาในจังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1