โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-06 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-09-06

มทร.ล้านนา ลำปาง จับมือ ร.ร.แม่ทะวิทยา จัดหลักสูตรส่งเสริมอาชีพระยะสั้น ด้านธุรกิจเกษตร
พุธ 6 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

คณะบริหารและศิลปศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนแม่ทะวิทยา เพื่อส่งเสริมประสบการณ์และสร้างทักษะผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรรุ่นเยาว์ ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน- 29 สิงหาคม 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร  ศรีชนาพันธ์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ อาจารย์และนักศึกษา ร่วมพิธีปิด “กิจกรรมหลักสูตรส่งเสริมอาชีพระยะสั้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1