โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-14 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-14

เลขานุการ รมต.กระทรวง อว. ลงพื้นที่ตรวจติดตามโครงการ U2T for BCG ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง
พุธ 14 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน  2565 ที่ผ่านมา  ดร. ดนุช  ตันเทอดทิตย์  เลขานุการ รมต.กระทรวง อว. และคณะ  ลงพื้นที่ตรวจติดตามและประเมินผลการดำเนินงานโครงการ U2T for BCG ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  ณ หมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและเชิงเกษตร บ้านไร่ศิลาทอง   ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1