โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-02 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-07-02

อาจารย์ สาขาศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรจัดอบรมภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสารด้านมัคคุเทศก์
ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สาขาศิลปศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรอบรมภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสารด้านอาชีพ (ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านอาชีพมัคคุเทศก์) ระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมอำเภอแม่เมาะ และแหล่งเรียนรู้ด้านการท่องเที่ยวอำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1