โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-12 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-03-12

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบโควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ประจำปีการศึกษา 2564 (Online)
ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ โควตาพิเศษ รอบ TCAS 2 ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี/เทียบโอน และเปิดโอกาสให้นักเรียน/นักศึกษา ที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศของคณะเข้าศึกษาต่อ           บัดนี้ ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว ดังนั้นคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จึงประกาศร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1