โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-15 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-15

คณะบริหารธุรกิจฯ ลำปาง ร่วมกับ แม็คโคร จัดกิจกรรม แม็คโครและนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2563
อังคาร 15 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง ร่วมกับบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม แม็คโครและนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2563 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หลักสูตรบริหารธุรกิจ การตลาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม แม็คโคร และนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2563 เป็นกิจกรรมที่อยู่ภายใต้โครงการ “แม็คโคร มิตรแท้โชว์ห่วย” กิจกรรมดังกล่าวจัด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1