โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-05 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-03-05

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมบริจาคโลหิต “เติมใจให้เลือดเต็ม”
พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

4 มีนาคม 2563 อาจารย์ปรีดา  ตัญจนะ และอาจารย์กรณิศ  เปี้ยอุดร อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำนักศึกษาสาขาการตลาด และสาขาการจัดการ ร่วมบริจาคโลหิต  ในกิจกรรม CP Blood Donation Day “เติมใจให้เลือดเต็ม” “โครงการเครือเจริญโภคภัณฑ์ มุ่งสู่ 100 ปี ทำดีด้วยการบริจาคโลหิต” ปี 2563  ณ หอประชุมบุญชูตรีทอง  โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1