โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-30 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-09-30

สาขาการบัญชี จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้การบันทึกบัญชีและการคำนวณต้นทุนการปลูกข้าวไร้นา ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน ชุมชนแบบมีส่วนร่วม
จันทร์ 30 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 กันยายน 2562 ตัวแทนสาขาการบัญชี จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้การบันทึกบัญชีและการคำนวณต้นทุนการปลูกข้าวไร้นา เพื่อเปรียบเทียบการปลูกข้าวไร้นา กับการซื้อข้าวสารมาบริโภค ภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน ชุมชนแบบมีส่วนร่วม: บ้านห้วยหลวงพัฒนา ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ให้กับกลุ่มเกษตรกรที่ร่วมโครงการ เนื่องจากลักษณะพื้นที่ส่วนใหญ่ เป็นที่ราบเชิงเขา ลักษณะเป็นกลุ่มดินตื้นถึงชั้นหินปฏิกิริยาดินเป็นกรดถึงเป็นกลาง ความอุดมสมบูรณ์ต่ำ จึงไม่สามารถทำนาข้าวได้ ป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1