โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-28 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-02-28

กองบริหารทรัพยากรลำปาง จัดประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายในระดับหน่วยงานสนับสนุน RMUTL-EP
พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

27 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานจัดประชุมชี้แจงสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายในระดับหน่วยงานสนับสนุน RMUTL-EP (Excellent Performance) แก่บุคลากรกองบริหารทรัพยากร ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1