โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-25 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-08-25

ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ระบบจัดเก็บแฟ้มสะสมงาน (e-Portfolio) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นสถานศึกษาที่เน้นการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติที่มีสมรรถนะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม  มุ่งเน้นการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์  เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่สอดคล้องกับบริบทมหาวิทยาลัยด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี  และตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น  ชุมชนและสังคม  ก้าวไปสู่มหาวิทยาลัยผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อชุมชนอย่างแท้จริงและ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1