โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-03 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-02-03

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบประปา ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ปีงบประมาณ 2565
พฤหัสบดี 3 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบประปา ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 4,719,320.18 บาท (สี่ล้านเจ็ดแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันสามร้อยยี่สิบบาทสิบแปดสตางค์) ดังเอกสารแนบ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1