โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-28 | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-28

ทีมวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะจัดกิจกรรมแต่งกายล้านนา... มาย้อนวันวานหาอดีต ชวนคนรุ่นใหม่แต่งกายด้วยผ้าไทย
เสาร์ 28 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่​ 27​ ตุลาคม​ 2566​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น หัวหน้าโครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและภาคีเครือข่ายร่วมกันจัดกิจกรรม "แต่งกายล้านนา... มาย้อนวันวานหาอดีต"​ ณ​ มิวเซียมลำปาง​ จังหวัดลำปาง​ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์​ ดร.สุพรรณี​ ฉายะบุตร​  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปางเป็นประธานเปิดงาน​  กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในนิทรรศการลำปางแฮปปี้โฮะซึ่งนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับทุนทางวัฒนธรร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1