โลโก้เว็บไซต์  ENGINEEEING BIG CLEANING DAY ประจำปีการศึกษา 2564  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤศจิกายน 2564 โดย วสุกัญญา พีระพันธ์ จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม ENGINEEEING BIG CLEANING DAY  ประจำปีการศึกษา 2564

ในวันที่ 20 -21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา รศ.ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการ ENGINEEEING BIG CLEANING DAY  ประจำปีการศึกษา 2564   ในการจัดกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง นายอภิสิทธิ์  ใจคำ นายกสโมสรนักศึกษา ร่วมกับนักศึกษาคณะวิศวศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรในสังกัดได้ร่วมกันทำกิจกรรม ENGINEEEING BIG CLEANING DAY ประจำปีการศึกษา 2564   ณ บริเวณพื้นที่ภายในตัวอาคารเรียน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ  และพื้นที่ภูมิทัศน์รอบ ๆบริเวณอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ พื้นที่จอดรถ โรงรถ  ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 16.30 น. ภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)