โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดประชุมกำหนดแนวทางการจัดการความรู้ในองค์กร | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชงคลล้านนา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานจัดการความรู้ในองค์กร ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และผ่านระบบประชุมทางไกลไปยัง มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ เพื่อดำเนินงารจัดการความรู้ ตามแผนการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย พร้อมเชี่ยมโยงความรู้ในหน่วยงานหรือระหว่างหน่วยงานให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในวงกว้าง ที่สามารนำมาพัฒนาตนเองและพัฒนาองค์กรได้อย่างเป็นรูปธรรม โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานจัดการความรู้จากคณะต่างๆ และจากหน่วยงานภายในเข้าร่วมในการประชุม