โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ อธิการบดี มช. พร้อมร่วมหารือเกี่ยวกับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563 ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ประธานคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่แด่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2563 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในโอกาสเดียวกันนี้ยังได้มีการหารือเกี่ยวกับพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งเบื้องต้นจะมีกำหนดจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมกราคม 2564 ที่จังหวัดเชียงใหม่