โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-06 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-06

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับผู้แทนจาก NAIST ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัยและเทคโนโลยี
อังคาร 6 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

5 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมต้อนรับ Professor Dr. Minoru Okada จาก NARA Institute science and Technology (NAIST) ประเทศญี่ปุ่น  เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และเทคโนโลยี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1