โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-29 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-06-29

ผู้นำนักศึกษาลำปางร่วมสัมมนาผู้นำนักศึกษา มทร.ล้านนา
พุธ 29 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

ผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกคณะ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการและชมรมในสังกัด ประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน 2565 ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซต์รีสอร์ท อำเภอเวียงหนองล่อง จังหวัดลำพูน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีในการเปิดกิจกรรม โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1