โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-29 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-10-29

บริษัท เอ็มอาร์ดี-อีซีซี จำกัด รับสมัครหัวหน้าแผนกผลิต 4 อัตรา สวัสดิการดี
อังคาร 29 ตุลาคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

บริษัท เอ็มอาร์ดี-อีซีซี  จำกัด (MRD-ECC) บริษัทผลิตแร่ดินเหนียว ตั้งอยู่ที่อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง   เปิดรับสมัครหัวหน้าแผนกผลิต 4 อัตรา ประจำโรงงานสบปราบ ลำปาง  พร้อมสวัสดิการดี  รับวุฒิปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล /ไฟฟ้ากำลัง / ช่างอิเล็คโทรนิค หรือสาขาอื่นๆที่ปฏิบัติงานในตำแหน่งได้ ส่ง Resume /CV/ ประวัติการทำงานได้ที่สำนักงานบริษัท เอ็มอาร์ดี-อีซีซี  จำกัด  ข้างอาคารเอไอเอ ก่อนถึงแมคโครลำปาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสุภกร  ปิงวงศ์ษา โทรศัพท์  054... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1