โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-22 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-04-22

เชิญชวนนักวิจัยสมัครขอรับทุนภายใต้โครงการสนับสนุนทุนวิจัย Hands-on ปี 2562
จันทร์ 22 เมษายน 2562 / ข่าวทุน/วิจัย ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2561 – 2565 ที่ต้องการพัฒนาจำนวนผลงานวิจัย/องค์ความรู้/นวัตกรรม ที่นำไปใช้ประโยชน์ ถ่ายทอดผลงานเพื่อการขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นโดยมีการบูรณาการกับการเรียนการสอน โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้อนุมัติโครงการสนับสนุนทุนวิจัย Hands-on ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัย มทร.ล้านนา เพื่อสร้างผลงานวิจัยที่ใช้ประโยชน์ได้จริงกับชุมชน/สถานประกอบการ และเพื่อผลิตบทความวิจัยระดับชาติและนานาชาติ นั้น ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1