โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-20 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2018-09-20

สาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการไฟฟ้า “Basic Electrical by STEM Education” เสริมสร้างการเรียนรู้สู่การใช้งานจริง ณ โรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา
พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า มทร.ล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการไฟฟ้า “Basic Electrical by STEM Education” ณ ห้องประชุมบูรณาการ อาคาร ICT โรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายมานพ ปัญญายืน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเสด็จ ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นประธานเปิดงาน และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และดร.ปณิฐิ  แสนจิตร หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมกล่าวต้อนรั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1