โลโก้เว็บไซต์ (วันที่ 21 มิถุนายน 2567) BALA Lampang ร่วมโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม และสานสัมพันธ์ซอมพอช่อใหม่ รุ่นที่ 53 / ลงพื้นที่เก็บข้อมูลงานวิจัย ชุมชนปางมะโอ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง / ร่วมจัดอบรมให้ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนโรงเรียนเสด็จวนชยางค์กูลวิทยา / ร่วมเป็นวิทยากรจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการธุรกิจ” ด้วย Business Model Canvas (BMC)  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มิถุนายน 2567 โดย Piyada Netsuwan จำนวนผู้เข้าชม 15 คน